Funeral

Hello moms... Totoo ba ung bawal umattend ng funeral ang buntis? Hindi ako pwedeng hnd pmnta sa burol... Kapatid ko kasi yun, panganay namin.. ??? 18weeks preg. ako..

14 Replies

Binawal lang yun kapag yung namatay is may malalang sakit na ikinamatay na maaring makuha ng buntis and also yung mga nakikilamay kasi di din alam kung walang sakit na pwede makahawa sa buntis pero di naman tlaga bawal. Better mag mask ka na lang mommy para sure