Funeral

Hello moms... Totoo ba ung bawal umattend ng funeral ang buntis? Hindi ako pwedeng hnd pmnta sa burol... Kapatid ko kasi yun, panganay namin.. ??? 18weeks preg. ako..

14 Replies

Myth lang po yan mas maniwala tayo sa Holy Bible.yun worries mo n yan ibulong mo sa Diyos Ama.Tiyak walang anuman mangyayari kay baby mo?Wala pong nababanggit sa Bible na bawal damayan un kapwa dahil sa pagdadalang tao o anuman.Dapat po mas hundred percent un paniniwala natin sa kakayahan ng ating Diyos at Diyos Ama kesa sa kung anupaman myth.