Funeral

Hello moms... Totoo ba ung bawal umattend ng funeral ang buntis? Hindi ako pwedeng hnd pmnta sa burol... Kapatid ko kasi yun, panganay namin.. ??? 18weeks preg. ako..

14 Replies

Pwede po mommy. Just make sure to wear mask kasi mababa immune system nating mga buntis esp sa burol crowded and iba iba yung mga taong dadating and wag masyado magbabad malapit sa coffin para di mo maamoy yung formalin. Stay hydrated and well venitaled din para di ka mahilo nalang bigla.

5y ago

thanks momsie...