3rd Trimester

Moms, tanong ko lang.. Normal lang ba kapag 3rd trimester ka na, parang wala ka ng gana? 😌 I mean, halos wala na kasi ako gana kumaen ngayon.. 😕 tapos iniisip ko baka makaapekto kay baby 🙁 tapos sumabay pa na hirap akong huminga, parang may nakabara.. Hmm.. Sinipon din ako at inubo nung nakaraan lang, buti ngayon okay na.. 😌 Normal lang kaya to mga moms? Sign ba to na malapit na ko manganak? kabuwanan ko din kasi dis month! 🙂

1 Reply

Mas okay yan sis, para hindi masyadong lumaki si baby sa tyan mo at hindi ka rin mahirapang manganak. Ako nung 3rd trimester sobrang takaw ko. Buti na lang hindi umabot ng 3kls si baby. Just eat enough food, more on fruits and vegies.

4y ago

Thanks sis, tuloy tuloy din naman inom ko sa mga vitamins ko.. Syaka nung 2nd trimester ko kasi, sobrang takaw ko.. As in lumaki ako ng sobra 😅 from 50kilos ng 3mons. ko to 62kilos sa 8mons. ko 😂