3rd Trimester

Normal lang ba na sarap na sarap parin an tulog kahit third trimester na? Kahit na magalaw si baby sa tummy, ggising lang ng konti pgmasakit an galaw niya tapos back to sleep agad na parang wala lang 🤧Dami ko kasi nakikita na hirap na hirap sila matulog ngayon 3rd trim kasi galaw2 an baby. #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Yeah. Very normal. Tulog lang kayo kasi once na nanganak na kayo, puyat is life