3rd trimester naglilihi prin ba?

Naglilihi pa rin ba kahit 3rd trimester? Parang grabe naman, ok na ko kala ko tapos na. Pero now nahihilo tas wala gana kumain, pati dami kong ayokong amoy.. Hays

2 Replies

Yes po.. bumabalik po talaga ulit by 3rd tri (yung ibang mommies po ganun) kaya ang sabi nila ienjoy ang 2nd tri kasi yun ang pinakamagaan na trimester sa entire pregnancy.. tiis lang ulit tayo sa ganyan Sis. ganyan din ako noong unang baby ko haha!

1y ago

grabe 2nd trimester lang pala medyi magaan buhay ntn mga buntis haha

yes po mi at depende po yan s nagbubuntis kasi naging ganyan dn po ako s 3rd child ko from the start hnggang s manganak nlng ako. 😅