Palpitation during 3rd trimester

Hello po! Ask ko lang po if normal po ba yung pagpapalpitate during 3rd trimester? I am 35 weeks pregnant na po. Feel ko po sasabog yung dibdib ko tapos parang nahihirapan po akong huminga.

6 Replies

3rd tri na din po ako... nakakaramdam ako ng hingal at madaling mapagod lalo na po lumalaki na ang tyan... huwag po masyadong magpapagod at always take time to rest in between ng mga gawain... kapag may palpitations pa din po kahit at rest mas mainam po magpa consulta..kasi usually yung palpitations at hingal nawawala naman sya kapag nakapag pahinga.

based on my experience, normal lang po yung Parang feeling na pagod, inom ng warm water at magpahinga kasi malaki na si Baby at minsan puro activities na rin sya. pero kapag po ang pakiramdam ay Parang Super hingal na parang unusual, better magpacheck po sa OB para mas Sure.

If nakakabobother na ang palpitations (esp kung madalas at matagal bago mawala), pwedeng magpacheck ulit kay OB.

2y ago

Sige po mi, thank you po~

Normal lang as long as bumabalik din sa dati o hndi naman nagtatagal

2y ago

Sige po mi, thank you po~

hello po. normal daw po ba ang palpitation sa 3rd tri? salamat po

1y ago

Hindi po mga OBY tao dito. Better get checked nq lang to know rather than gathering some opinions.... Just saying

pacheck up po para sure.