Motorcycle

hi moms !!! sino sa inyo nag momotor while preggy? nakapanganak na o buntis plang? any tip tinanong kona sa ob ko kung okey lang ba na nag momotor ako ang sabi lang nya kung hindi nman daw ako maselan mag buntis at wala nman akong nararamdaman na hindi maganda . okey lang nman daw. kayo? ano say nyo? mas convinient kasi sken mag motor kesa mag commute papasok at pauwi ng trabaho. mejo malayo kasi ang byahe nkaka stress pa ang traffic . from qc to makati.

1 Reply

More on safety issue po siya mommy. Remember if masemplang o matamaan ang tyan, pwede magkaroon ng kumplikasyon kay baby.