Motorcycle

Im 35weeks po, ok lng ba na mag angkas sa motor...? Pero di nman po gnung kalayo ang byahe...

6 Replies

ok lang po as long as hindi po maselan ang pagbubuntis nyo at maingat sa mga lubak na daan.. buong pag bubuntis ko din naka angkas ako sa motor papasok sa work. sa awa ng Diyos ok lang baby ko..

Okay lang sis :) from 1st trimester to 3rd nagmomotor pa din kami .. Hinay hinay lang sa takbo, pero king maselan ang iyong pagbubuntis NO.

Okay lang naman po pero ingat pa din po sa pagdadrive si mister nyo. Lalo na po kung may humps at mga bako-bako.

Ok lang po hehe basta hndi maselan pgbubuntis nyo po

ok lng doble ingat lng sa daan at patakbo

Dahan dahan lang po sis carry nman.