Baby

hi Moms, please help me with this problem please! i don't know kung may pilay or bali ang anak ko sa likod nya malapit sa pwetan nya kasi every time na kinakarga ko sya tulad ng karga ng newborn baby umiiyak sya may baby is 4 months now basta everytime na ganun ang karga ko umiiyak sya ano ba dapat kong gawin ? help naman oh kasi napapraning na ako huhu !

6 Replies

Ang buto po ng baby is flexible,kaya hindi po sya basta mababalian. Imagine po nung nasa loob sya ng tummy mo,baka po di lang sya komportable sa pagkarga or may ibang iniinda

5y ago

Lalagnatin po ang baby 'pag may pilay. Isang sign po 'yun.

Sakin mommy ganyan din pina hilot q cxa kac minsan kac tayo mga mommy mali pagka hawak or mabigat yung kamay.. Alam mo naman buto ng mga baby.. Pahilot mo poh..

dalhin no po sa malapit na marunong mag hilot jn sainyo para malaman nyo kung may l bale

5y ago

pinahilot kona sya e. pero bakit ganun umiiyak pa din 😭

Hindi pa napipilayan ang ganyang age mommy. Baka ayaw nya lang talaga magpahawak

Ask nyo po pedia Mami, hwag po basta basta magconclude n may pilay at magpahilot

Baka po ayaw nya lang po ng buhat na ganon kaya umiiyak sya 😊