Poop ni baby

Hello mommies. Normal lang ba sa newborn baby na may amoy ang utot for 5days palang sya today. Huhu nag woworry ako kasi diba if newborn wala dapat amoy. Tas yung poop nya medj may amoy din. Please help me i need to know.

2 Replies

Hello. Normal po na may amoy, kasi utot at tae parin po yan, kahit galing sa newborn. Pero hindi matapang yung amoy or kasing baho tulad ng sa adult or baby na kumakain ng solid foods.

yung baby ko walang amoy yung poops niya at ihi nung ilang days pa lang siya pero ngayon meron na. para mapanatag ka consult an expert na lang momsh.