Ayaw sa karga ni baby

Hello po mga mommies, I'm new mom of 7 weeks old baby. Madalas ko pong Hindi mapatahan si baby ko pag karga ko sya. Pero pag karga sya ni mother in law ko, bigla syang tahimik at nkkatulog agad. Samantalang ako may time na pag kinarga ko sya, umiiyak sya. At bihira ko syang mapatulog Ng kinakarga ko. Nffrustrate na po ako at may time na umiiyak ako dahil mukhang mas malapit sya sa Lola nya. 😔😭 Nahihiya na Rin po ako sa MIL ko. 😔CS po ako Kaya nahirapan akong kargahin si baby nung first week nya. Breastfeed Naman sya that time, at dumedede sakin pero Nung mga panahon na Yun madalas kunin ni MIL si baby ko sakin pag umiiyak dahil Hindi ko maihele. Kaya gustong gusto ko na pong lumipat para masanay na sakin si baby. Any advice po? Or may naka experience na po ba kagaya nung sakin? Thank you.. 😔

1 Reply

ok lang yan momsh maswerte ka nga at may mother in law ka na katuwang sa pag aalaga.. at the end of the day ikaw pa rin naman ang totoong nanay nya..mag relax ka muna. i-appreciate mo nalang ang tulong na binibigay ni mother -in-law.

Related Articles