About diaper

Mga mamsh ilang weeks o months si LO nyo bago nag change ng size ng diaper, from NB to small size? Or nakailang newborn diaper kayo na nagamit? Alam kong depende sa weight ni baby pero gusto ko lang magkaron ng idea sa mga nanganak na na mommies. Gusto ko din kasi magstock pero di ko alam anong size ang dadamihan kong bilhin. Salamat sa sasagot ♥︎

2 Replies

Depende po yan Sis sa timbang ni baby mo at kung nagleleak na ba. yun ang tignan mo lagi at bantayan. kung dati di nagleleak yung usual nyang ginagamit, sign na yun na need mo na magpalit into larger size.. and kada diaper may intended weight po so check mo na lang.

depende sa timbang ni baby mii. Si LO ko nagchange kaminng size from NB to small nung 1 month and 2 weeks sya kase nasa 4.5 na kilo nya.