BF moms

Hello moms, need advise! From small breasts before pregnancy, naging medium sized breasts ako during pregnancy. Di ko na alam size ng breasts ko now that I'm breastfeeding my newborn for 8 days. Hindi kasi ako sanay since ang bigat both breasts na nakakastrain na sa back. Add pa na may sugat din both breasts ko. Any tips on how to handle mga ganitong situation? Haha thank you!

2 Replies

itama mo yung latch ni baby kaya nagsusugat dahil mali ang paglatch niya.

4y ago

may mga videos sa youtube or sa google kung paano. like isandwich hold or football hold.