tender breasts

hi moms, normal lg po ba na medyo masakit ang breasts ng isang buntis? I'm 7 weeks pregnant at nararamdaman KO pa rin na medyo masakit ang breast KO especially my nipples. Hindi Naman kasi ganito before sa panganay KO.

11 Replies

Ganyan din po ako momshie pero first pregnancy ko. Iba iba lang siguro ang pagbubuntis natin kaya iba sa panganay nyo momshie.

Yes normal po. Tas ang nipple mo mag iiba na. Mag iiba kulay at laki nya tas parang mabigat na ewan.

Normal lang po yan sis,,, yan ang una kong napansin before ko nalaman na buntis ako hehehhe

normaL Lng po nag pe prepare po ang breast pra mgkaron ng miLk 😊

Yesnormal lng na masakit and swollen/enlarged.

Opo sakin medyo nawala na ng 5months na.

Opo ung akin 9 weeks nawala pananakit

Yes momsh normal lang po yan.

Natural po yan wag maging boba

5y ago

Matalino ang nagtatanong.

Normal lang yan sis