random question

Hi moms! Maiba lang po... 071120

random question
147 Replies

parang same lang meaning for me,kase parehong pa deny diba? pero siguro mas masakit para sa akin yung tinatanggi ka,kesa sa tinatago!kase pag tinatanggi ka it means may proof na alam na nila diba pero dinedeny ka parin nya!while yung tinatago maybe wala pa syang laks ng loob kaya patago muna,atlis dipa naman ganon ka reveal dba? so pag nagkabukingan na,dun mo palang mapapatunayan kung idedeny ka na lang nya!

Pareho lang po yan masakit. Pero ung itinatago, depende po sa rason kung bakit ka tinatago. Kung tinatago ka kasi nahihiya siya, masakit un. Pero kung itinatago ka para protektahan, un po ung hindi masakit. Opinyon ko lang po. Pero ang pinakamaganda pa rin po ay hindi itinatago at itinatanggi, ano pa man ang dahilan.

Itinago may be baka takot sa responsibilidad? Kaya para sakin mas msakit ang itanggi ksi pag tinanggi ka meaning to say hnd lng afraid ang nraramdaman nya like itinago kundi ikinahiya at sadly having an affair for lust not for last.

itinanggi . ung asawa ko kase itinanggi na mag asawa kame nung tinanong sya ng puLis . kaya nung nakalayu na kame sa pulis nag tawanan kame . quarantine feels hahahahaha . baka mahuLi kame pag umoo kame 😂😂😂😂

Yung tinatanggi ka lalu na sa pamilya mo Ano nga ba ang mas mahalaga mga mamshie Yung bang kapatid mo o ang yung anak mo na nasasaktan dahil sa ignorate mong kapatid😪

"Para po sa akin pareho pong masakit sa part nating mga babae ang itago at itanggi. Hindi deserved ng sinumang babae ang itago at itanggi."

itinatago.. kasi for me parang lalabas na kabit ka or the other way around.. kung ganun din naman posisyon ko mas mabuting iwan na lang nya ako..

Sanay nako tinatago ako hanggang ngayon dahil aa prwgnancy ko di alam ngnside nya.. mas masakit ung itinatanggi ka..for me lang naman 💔

Both. But for me , the most painful thing is when your partner denied youu.though the sameway are throughly hurts.

Mas masakit po ang itinatago nila ang big part ng chicken joy at itinatanggi nila ang katotohanan na meron meron meron