New Born Diapers

Moms help me nman kung ilan ba ung diapers na kelangan for newborn size? Baka kasi lumaki agad si baby di nnmin magamit ung NB size, so far 30pcs mommy Poko lang binili ko. Recommend din kayo ng maganda n brand ?

1 Reply

Ang sakin po 100pcs pong pampers newborn ang nakaprepare. Buy nlng pag kinapos. Pero mabilis lng naman daw pong gagamitin yan mabilis lng lumaki ang baby.

5y ago

Not yet. They say more or less 100++pcs ang newborn. Pero depende po sa laki ng baby.