Redeemed

Nakakatuwa lang yung na-redeem ko hehe may kasama pang toilet bag, travel pillow and mommy poko stuff toy. Akala ko diapers lang hihi ipon points lng mga momsh! all for free! New born diapers 30pcs XXL pants diapers 20pcs 3pcs. Mommy poko wet wipes 1 silcot touch moisturizing cotton

Redeemed
141 Replies

Hi sis San yan magkaka redeem? Nag check ako wala naman akong makita na mga gamit ng baby 😭

Pano po makaredeem mamipoko po kasi diaper ng baby ko hihihi maganda po ung diaper na yan..

Waiting ako sa panibagong items. Sayang di ko na abutan yan. Anyway, congrats momsh!

Congrats!yan yung gusto kong iredeem eh kaso di umabot.. nasold out na sayang

Congrats po. Sana maglagay ulit sila ng baby stuffs na pwedeng i-redeem.

Di ako nakaabot😭 grabe yung last one. 1400+ na ako eh😭😭

How po? Parati namang walang available na ma reredeem eh..

Saan po points eto para makakuha ng ganito? Thanks po

sold out naman po... tagal n ko ngaabang... kainggit nmn

Wow ang galing. Pero lagi namang sold out kasi sis 🤦‍♀️

5y ago

Kaya nga po eh. Lagi sold out.