Usok/amoy ng sigarilyo

Hi moms. Di kasi maiwasan ng tito ko magyosi sa may labas namin, eh since maliit lang naman place namin, dun lang sya sa may open space nagyoyosi, tapos ang worry ko is baka kumapit sa mga sinampay kong damit ni baby yung usok ng sigarilyo. Safe lang ba yon? Or makakasama sa baby? Tito kasi sya ng asawa ko kaya nahihiya ako magsabi. Yung asawa ko naman nasa abroad. Hays.

13 Replies

kung pwede po idryer nyo na lang at sa loob isampay kung nahihiya kayo sa tito