Usok/amoy ng sigarilyo

Hi moms. Di kasi maiwasan ng tito ko magyosi sa may labas namin, eh since maliit lang naman place namin, dun lang sya sa may open space nagyoyosi, tapos ang worry ko is baka kumapit sa mga sinampay kong damit ni baby yung usok ng sigarilyo. Safe lang ba yon? Or makakasama sa baby? Tito kasi sya ng asawa ko kaya nahihiya ako magsabi. Yung asawa ko naman nasa abroad. Hays.

13 Replies

Wag ka mahiya mamsh. Para kay baby yun. Kahit nandun siya kunin mo agad mga damit ni baby. Kung magtanong siya masmabuti. Third hand smoke na kasi tawag don. Amoy ng usok na kumapit sa damit, balat o buhok.

Mas delikado nga po un momsh eh pag nalalanghap or kumakapit sa damit ni baby.. Mas delikado po ung mga nakakaamoy kesa sa mismong naninigarilyo.. Kausapin nyu nlang momsh na wag manigarilyo sa malapit..

Hay dito din sa apartment namin kasi open area. Ang hirap pag sabihan baka ikasama pa ng loob kaya nag kukulong nalang ako sa kwarto.. Haaays

Much better kung wlang usok na malalanghap or kakapit sa damit.. Bka po pwede nmn pkiusapan si tito na sa mas malayo xa mag yosi..

masama po sa baby mkaamoy ng usok ng sigarilyo kahit nsa damit pa ni baby. if hindi po kaya sabihin. sa iba nyo nlng po isampay

kung pwede po idryer nyo na lang at sa loob isampay kung nahihiya kayo sa tito

Hndi safe yan satn nga masama na e lalo ba sa baby na mahina pa katawan

Baka may masasampayan ka pang iba sis.

Awww bawal po un 😟😟😟

Awts.. nakakasama po.