Withdrawal Method

Hi moms and dads. Nung mag bf gf palang kami ng asawa ko today, withdrawal method lang kami. Tumagal naman ng 9 years na wala kami nabubuo. Pero nung mag asawa na kami, ayun sinadya na namin bumuo wala ng withdraw withdraw, 1 week lang buntis na. Ngayon plan namin na puro withdrawal lang ulit for three years since nagawa naman namin dati. However, medyo kinakabahan ako kasi baka may mabuo agad 4 months palang baby namin Survey lang. Sino dito nag wiwithdrawal method at gaano katagal bago kayo nabuntis (expected or hindi)?

31 Replies

Kami since bf/gf at pagka tapos ko manganak sa 1st baby ko Withdrawal parin kami kasi takot ako sa mga side effects ng mga Contraceptives and 1yr&7months baby ko hanggang sinundan na niya ulit in short sinadya niya at gusto na niya talaga😊And now I'm 4 months pregnant to my 2nd baby and balak kona mag try pagka panganak ko dito kase baka sadyain nanaman niya ako nanaman kawawa😂😂

Kami po ni husband. 2014 ako nanganak sa 1st baby ko. Ngayon, I'm preggy with our 2nd, due on December. So 5yrs gap. Withdrawal and calendar lang kami lagi. Regular naman kasi mens ko so di mahirap imonitor. 😊 If scared kayo makabuo agad, try nyo poag-condom kapag alam mong fertile ka. Ganun ginagawa namin dati nung mga first few months and years ng panganay namin.

MagPills ka nlng te kng 'di niyo pa gusto makabuo ulit. Kasi in withdrawal process talagang hindi siya safe or epektebo kasi nga bago talaga labasan ang lalake is may Pre-Cum, pwd ka pa ring mabuntis kahit Pre-Cum lng kasi may sperms na sumasama rin during Pre-Cum.

Kami nang husband ko almost 2 years na withdrawal method tapos nabuo pala baby namin Nov. 2018 due date ko manganak Aug. 30, 2019. In short, I still got pregnant at hindi siya effective for me. Dapat pala nag pills padin ako.

Kami ng bf ko widrawal lahat 2years lang kami nabuntis agad ako kahit widrawal naman. Di daw kasi safe yung widrawal sabi ng mama mo and may side effect daw yung widrawal sating mga babae.

5y ago

Ano po yung side effect nun?

Same here withdraw lng dn kami ayoko kasi magpills at lalo na inject kasi may lahi kaming cancer. And nagtry ako iud hnd ako hiyang nagkainfection lng ako.

Withdrawal kami ni husband kahit nung mag bfgf palang kami. Ngayong sinadya lang nabuo 😊 Takot kasi ako mag pills baka maapektuhan matres ko or period.

withdrawal din kami 5 yrs.. mag si six n 1st baby namin.. then mg two 2 months baby no. 2 namin🙂 at hindi po expected c baby no 2.

Okay na po mga momsh and dads. Pinayuhan kami ni OB na mag pills nalang kasi CS po si misis. Kawawa naman daw sya pag nabuntis agad.

We are withdrawal method. Takot si hubby sa contraceptives. Good thing all natural and may control. 1 yr and 3 mos na baby namin.

3y ago

we are now on our 33 weeks pregnant. Everything went well with this method! It is effective for us. Nag decide lang talaga kami to have our second baby. My panganay is now 2 yrs old and 8 months 😊