Moms and dads how much is to much pag dating sa pagseselos ?

4 Replies

I think pagka-pati social media passwords mo inaalam and pati friends mo pinagdududuhan na. Pag kahit anong explain mo di pa din siya maConvince na faithful ka :( There has to be trust sa isang relationship. Jealousy is very toxic and it can slowly kill the romance sa isang pagsasama.

I guess kapag andun ka na sa point na it consumes you - lahat ng atensyon mo nakafocus lang dun. Nakakagawa ka na din ng mga bagay or desisyon na pabigla bigla dahil sa emosyon mo.

When you're spying on your partner everywhere he goes and everything he does. Worst, kapag umarkila ka na ng private investigator.

Ako grabe pag mag selos pati yung ex niya ini'unfriend ko sa fb niya hayst