Moms, ask ko nangyari nba sa baby niyo mataas WBC white blood cell, ano advice ng pedia niya? Tia.

16 Replies

ganyan po panganay ko, sabi po ng pedia usually daw pag anemic ang baby, anemic daw si mommy nung nagbubuntis, nag gamot po siya 1montb sangobion po yung nireseta saknya, tapos balik uli kami pedia after maubos ng gamot, ganun prin po result ng blood test niya kaya halos 2mos po siya nag gamot, 2yrs old plang po siya nun, then nung nag 5 po siya bumalik po uli suka siya lagi tapos matamlay, check up siya uli ayun gamutan uli 1month, pero dahil malaki na siya sinabayan ko na din po pkain saknya gulay ampalaya at mga green leafy vegetables, ayun po sa awa ng Diyos ok na po siya ngayon, masigla na po.. bsta lagi ko lang siya pinakakain gulay.