itchy stretchmark

hello, 33 weeks pregnant po and sobrang kati ng stretchmark ko minsan napipigilan ko pa kamutin pero may mga times na kinakamot ko na sa sobrang kati nya minsan namumula na. ano ba magandang gawin para ma relief ang itchiness? thanks. #adviceappreciated #firstmom

10 Replies

hello mie, when i was pregnant and I felt itchiness in my tummy i used Aveeno lotion po, so far naman po hiyang sya sa akin, pagkatapos ko manganak wala po akong stretch mark. Try mo mie kung hiyang din ba sya sayo?

gamit kayo ng oatmeal lotion like aveeno. nakakarelieve yon ng itchiness. pwede din iba hypoallergenic lotions para safe sa buntis kailangan kasi namomoisturize balat ng preggy kasi prone sa stretch at dry skin

sabi sabi suklay daw ipangkamot mo mi wag kuko..hindi daw yan maiiwasan kc tumutubo ang buhok nya kya tlgng makati daw yn.

4w ago

di po nakakacause ng kati ang buhok ni baby. pamahiin lang yun, kahit tumubo po hair nya di sya ramdam ng mother dahil nakaself contained sya sa amniotic fluid, may membrane at several layers of tissue ng mother. but it is true na wag kuko ang ipangkakamot magsusugat lang kasi.

baby oil po saka suklay na pangkamot, minsan tap ko lang ng wet na bimpo works for me momshie

try mu itong buds and blooms belly calm mi para sa kati safe and effective .. ♥️

4w ago

san po mabibili?

Oil lang po the light massage and scratch lang.

gnyan po tlga nd po maiiwasan yan magkakamot

Put some oil and then massage nyo po

Try niyo po bio oil

Bio-Oil mii