Lagnat na Hindi bumababa

Mga mhie patulong nmn Po .. nilagnat Po ng around 6am Ang 6years old kopo na anak na lalaki on time nmn Po Ang pag inom nya ng Paracetamol every 4hours. Pero Hindi tlaga bumababa Ang lagnat nya .until now 10:50 pm nah .. pinupunasan konlng sya ng basang bimpo para maibsan kunti Yung init.. wla nmn Po syang ubo at sipon .Lagnat lng Po tlga. Taz malamig Po Yung paa nya.😔 Ngwoworry Ako ng sobra ,inoobserbahan kopa KC Plano ko bukas na bukas papacheck up ko sya. Please pahelp Po sino may same case sakin dito..

1 Reply

baka po may infection need po agad ipatingin sa doctor. usually po UTI kapag di nawawala lagnat

Related Articles