preganant

hi moms. . 6months preggy n ako 1kilo n dw si baby sabi ni doc . . sabi nya bawasan ko dw ng konti pag kaen ko baka masyado lumaki si baby. . sabi ni doc ok lng nmn dw kumaen normal p nmn dw. . worried din si daddy baka dw ma cs ako . . pero nd ko mapigalan kumaen kc lagi gutom si baby. . kau ba ilan kilo si baby nyo nun lumabas. . ty. .

6 Replies

Ang laki na 6mos plang diet ka ng konti mamsh less rin sa kanin .. ingat po