placenta previa totalis 20 weeks pregnant

Hi mommysss .. pa help po ako ano po meaning ng placenta previa totalis . Harmful po ba ito kay baby at sa akin ?? Totoo po bang ma CS ako nito ? Ano po gagawin ko mga mies need your advisee .. thank youu poo .

placenta previa totalis 20 weeks pregnant
2 Replies

Ibig sabihin po nakaharang yung inunan sa mismong labasan ng bata. Tataas pa naman yan kasi nasa early stage ka pa ng pregnancy. Wag ka lang magbubuhat ng mabibigat kasi pwede ka magbleeding.