PLACENTA PREVIA TOTALIS

19 weeks, placenta previa totalis po ako, possible pa po bang magbago yung posisyon ng inunan ko? Ano mga dapat gawin para mabago yun ayoko kasi ma CS second baby ko po #advicepls

16 Replies

Diagnosed din po ako ng total placenta previa nung 13 weeks palang, ngayon po 18 weeks na ko. total bedrest po ako, tumatayo lang kapag pupunta ng cr. hirap din maglakad kasi parang anytime may malalaglag sa puson ko at masakit ang singit. Thank God at wala talaga ako bleeding, prone to bleeding daw po kasi kapag ganito as per my ob. Sabi naman po nya wag masyado mag worry, pwede pa naman daw po tumaas habang lumalaki ang uterus. Kaya tiis lang po talaga tayo sa bed rest para iwas bleeding. Dasal din po tayo na tumaas narin soon.

Aw Mamsh mababa dn placenta ko, Kaka 20 weeks ko lang nung isang araw. Sobrang sakit as in mula umaga hanggang gabi, bed rest lang talaga tiniis ko para Kay Baby. Pero nung kinausap na sya ng Dadi nya nagstop na sya I mean mas nakaramdam na ko ginhawa. Magbabago pa dw Yan pray lang at wag masyado pa stress. Ingat Mamsh pa kausap mo Kay hubby😊💕

placenta previa din po ako, pinanganak ko at 26 weeks baby ko premature po. na incubator siya at lumaban ng 42 days, kaso sa dami ng sakit nya di nya nakayanan. baby angel ko na po siya ngayon 😢 restwell mommy yan nagkulang sakin nung buntis ako na pinagsisisihan ko ng sobra 😔😔😔

ako po low lying placenta 16 weeks pregnant na ako bukas,sabi sakin ng OB ko mag babago pa naman daw yun kasi mag i expand pa ang uterus kaya tataas pa ang placenta ko.pray lang po kayo lagi wag masyado ma stress.

There's nothing you can actually do mommy or even your OB but to wait. I don't really know if nakatulong nga ba pero ako non, I talked to the babies in my tummy. I also played music Para umikot sila.

2y ago

Hahaha. As funny as it sounds yes, Yung earphones nilalagay ko sa tummy Para sundan nila Yung sound.

same po tyo npakasilan Ng placenta previa Yong skn po Hindi na umikot 34weeks n po buntis at bedrest I hope n umabot po Ng 37 weeks🙏🙏🙏❤️

2y ago

ano po name ñyo sa fb?

kung bibilangin sa last ultra sound nyo ma'am may 37 weeks na Pala pwede na schedule CS nyo

Yes, I had Totalis Placenta Previa din at an early pregnancy last time And it got resolved.

2y ago

Yup. Umikot si baby at tumaas ang placenta

pwede pa yan momsh, bed rest lang and sunod sa payo ni ob 😊

dapat Pala tinuloy mo nalang Yung duphaston mo para di ka dinugo

2y ago

Luz gannaban Nicolas ma'am search mo baby girl profile ko