placenta previa totalis 20 weeks pregnant

Hi mommysss .. pa help po ako ano po meaning ng placenta previa totalis . Harmful po ba ito kay baby at sa akin ?? Totoo po bang ma CS ako nito ? Ano po gagawin ko mga mies need your advisee .. thank youu poo .

placenta previa totalis 20 weeks pregnant
2 Replies

Hello mommy, gnyan din ako nung 12weeks meaning nsa baba ung placenta ni baby dpat ung normal nsa taas po. 2nd trimester pa nmn yan momsh iikot pa po yan.ang delikado po pag 3rd trimester na and di pa umikot ma CCs po tlga kayo. Sakin kasi umikot na dis week lng. 18weeks pa po ako. Pray lng momsh.

4y ago

Pangalawa pa sis .. ano po ang d&c sis??

Ibig sabihin po nakaharang yung inunan sa mismong labasan ng bata. Tataas pa naman yan kasi nasa early stage ka pa ng pregnancy. Wag ka lang magbubuhat ng mabibigat kasi pwede ka magbleeding.