hospital or lying in?

Mommys saan nyo po pinanganak c baby? Magkano po nagastos nyo kpag ksma philhealth....slamat.

48 Replies

Sa 1st born ko private hospital. 67k inabot ko normal delivery hindi nagamit philhealth ko for some reason although qualified ako. May 2nd born is sa lying in. 8k lang less na philhealth OB nagpaanak sakin. Ok naman kami ng baby ko kaya lang hindi ako naging ganun ka komportable (as expected naman compare sa services sa private hospital). Now Im pregnant with my 3rd child and Im planning to give birth again in a private hospital. Iba pa din kasi ang hanap mong care and good services lalo na pag bagong panganak. Pero kung talagang tight budget ok lang sa lying in.