SSS Maternity Benefit

Hi mommys! Question lang po if employed kyo then my existing salary loan sa SSS, ibabawas ba yung remaining balance loan sa matatanggap mo na maternity benefit? TIA.

8 Replies

hindi po. magkaiba po ang maternity sa sss loan. isa po sa mga benefits naten ang maternity while ang sss loan may interest po yan na hiniram naten sa sss. 😊😊😊

5y ago

magkano po nakukuha sa maternity? at the same time ilang months syang pinoprocess?