Help.

Hello mommys ? Pa help po . Sobrang Sakit na ng Ngipin ko ?? ano po dapat kog gawin ?? 7months preggy here!

9 Replies

Paracetamol. Hindi as effective as ibang pain meds pero at least may effect kahit papano. Bawal kasi yung iba. Padentist ka din momsh. Alam naman ng mga dentist din kung anu bawal sa mga buntis, mga licensed doctors din sila.

Ask ko din dentist ko nun pano kung sumakit ipin ko bawal pa kasi nya bunutin sabi after ko na lang daw manganak, pwde ko lang daw inumin paracetamol for pain reliever. Pero ask mo pa din si ob.

Sis pacheck up ka muna kay ob, baka meron sya mabigay na meds sayo. If kelangan na ipabunot sasabihin naman ni ob yun. Sa ob mo lang ikaw magtiwala at maniwala 😊

I momog mo ng tea mamsh. Wag mo lang inomin kasi May caffeine ang tea di masyado good for preggy. Imomig mo lang sis.

Mumog ka lang momsh ng warm water with salt for 2 minutes, 3x a day mawawala din yan. 😊

Pacheck up sa dentist kung ano dapat gawin. If kelangan pabunot hingi clearance sa OB.

biogesic lng po ang safe na inumin ng preggy if sasakit ung ngipin...

Nung sumakit po ngipin ko nag toothache drop po ako..nawala nmn..

Biogesic lang po pwede momsh eh. 😒

5y ago

Yan kasi advice ng family dentist namin na kung sasakit ang ngipin habang buntis, biogesic lang talaga pwede inumin. Pero try mo lang momsh.. pain reliever din kasi paracetamol eh.