momshy

Ask ko lang po kung ano pwedi gamot sa masakit ang ngipin na buntis 7months preggy here sobrang sakit po ng ngipin pag gabi

5 Replies

25weeks 7days preggy momshie..sobtang sakit tapos namamaga p ung ngipin q for two weeks kong tiniis kc bawal fw mag take ng gamot but when i go to ob niresetahan nia aq ng mefenamic at amoxicillin case to case basis momshie kc kpg ndi dw tumigil ang sakit bka maapektohan c baby..better to consult ur ob po☺️

Sakin po nung namaga ngipin ko niresetahan ako ng ob ng paracetamol pag sumakit at amoxicillin para sa pamamaga then consult din daw sa dentist kasi yung pain sa ngipin pwede magtrigger ng labor.

Try k pacheck sa dentist sis kahit sa center lng

same Tayo sis 😔😔😔

Up