First Time Mom

Hi mommys I'm just a first time mom and I gave birth just a few days ago, please comment some tips naman sa pag aalaga kay baby and the do's and don'ts if ever. thank you this would be a great help 😊

1 Reply

hi momshie..just gave birth lastmonth..uhm..sa basic,basta once umiyak si baby its either gutom or basa diaper or nagiginaw.. always check ung diaper nia kc for sure poop un or puno na sa wiwi,ayaw kc nila ng nakakramdam ng basa ung private part nila,madalas mag poop ang newborn 4-6times mag poop si lo nun..pero ngaun 1 month mahigit na siya once a day nalang.. then sa pagdede nia always mo pa burp momshie para di siya kabagan,kc kapag kinabagan mhihirapan siya iiyak ng iiyak at ayaw matulog,naranasan ko un non 3 days magdamag..then iiwas mo siya sa madameng unan or towel na nakapalibot sknia lalo pag tulog,baka pag naglikot e matabunan siya e di makahinga.. hope it helps..gudluck.