LEGAL CASE

Hi Mommys and dad's Sana matulungan nyo po ako, this is my story I have a boyfriend and may baby na po kami kaso itong boyfriend ko nakabuntis ng ibang girl pero hindi inapelyo ng pamilya nung girl sa boyfriend ko and ayaw nila pasuportahin, and dahil nasaktan ako nag chat ako sa family and friends nung girl dahil blinock nya ako sinabi ko lang naman na gusto ko sila kasuhan dahil sa ginawa nila sakin na pag mumura at pati sa mother ko, nag post din sila sa Facebook na below the belt na and binogbog nila yung boyfriend ko at pinag tangkaan na papatayin, wala kami evidence pero na pinagbantaan sya dahil binura nung family ni girl pero inamin naman nila at nag usap na sa barangay na wala ng pansinan kaso hindi sila tumigil at nag message pa sakin na kakasuhan boyfriend ko dahil ayaw mag support pero sila ang may ayaw. sana matulungan nyo po ako

2 Replies

dapat may screen shot po kayo ng post nung babae about sainyo kung alam nyo na below the belt yun..kase pwede nyo silang kasuhan ng libel case..mahirap po na magkaso kung wala kayong evidence pati dun sa sustento dapat may evidence din kayo na sila yung may ayaw tumanggap..sa pag bugbog din sa bf nyo..

4y ago

thank you po bali may kasulatan sa barangay na ayaw nila tumanggap ng sustento at ipapakita lang daw yung bata kapag hinanap na boyfriend ko malaki ba chance na manalo kami or hindi maiipit po

Save screenshots then kasuhan ng harassment