Boyfriend and girlfriend pa din kahit magkaka-baby na.

Curious lang po ako mga momsh. Meron ba dito ang same case saken na nabuntis ng boyfriend nila pero girlfriend and boyfriend pa din sila, hindi mag asawa? Though, nagsasama naman sa iisang bahay kapag uuwi si boyfriend once a month dahil sa work. PS. Sundalo po si boyfriend.

14 Replies

Actually mga momsh, even pregnant na ko nahuli ko pa din siyang nag cheat. Ewan ko kung sa sobrang pagmamahal ko ba sa kanya kaya di ko mailetgo or gusto ko lang talaga ng buong pamilya para sa baby namin. Don't get me wrong po ah, kasi lumaki ako sa buong pamilya eh, and ayoko maranasan ng anak ko na lumaki sa broken family lalo girl po magiging baby namin, kaya nilalaban ko pa po kahit papano. Anyways, thank you mga mommy sa mga advice niyo po. Appreciated ♥️

2y ago

100 times mopo pag isipan mamsh bago mo sya pakasalanan. yun lng pi advice ko 🤗

same case here. I am 4 months preggy and sundalo bf ko. tho napag usapan na namin ang kasal pero hindi pa this year. ASSURANCE mommy ang sagot pag ganyan. hanap ka ng mga evidences na HINDI pa sya MARRIED and syempre CONSTANT COMMUNICATION. every day ba sya natawag at nag aupdate to check on you at kay baby? si bf ko twice a month nauwi sa akin pero weekend lang dahil sa kampo talaga sila naka stay everyday. natanong mo yan kasi me something kang nararamdaman.

2y ago

Actually mommy, tinanong ko siya before kung anong balak niya sa aming mag ina niya and ang sagot niya is pag-uusapan namin ulit pag labas ni baby. Everyday din kami magka-chat and vc mommy. Napa-praning ako pag hindi hahahaha. Dahil na din siguro sa hormones ng buntis. Once a month siya umuwi and dito siya natutulog every other day sa bahay namin, pero umuuwi din siya sa kanila dahil malapit lang din sa amin bahay nila. Same province and same city kami momsh. Actually yes, kaya ko natanong kasi natatakot ako mi, twice ko na siya nahuling nag cheat eh, iniisip ko what if may hindi pa ko nahuhuling babae niya, things like that. Alam mo naman ang sabi-sabi nila kapag sundalo ang jowa diba mi.

yes po di kayo matatawag na kasal legally, kami ng partner ko live in lng sa batas pero para samin, mag asawa po kmi hehehe para samin nga lng, and napag uusapan namin ang kasal pero need padaw po nmin mag ipon. tanungin mo sya momsh wag kang matakot pag umatras dun kana po kabahan mommy. baka kasal na sya or di pa sya handa, pero kase magkaka baby na kayo , dapat tlga pinaplano na ang kasal.

diko matawag na Asawa yung bf ko Ngayon Kasi di pa kami kasal pero mag 2 years na kami live in at buntis ako Ngayon pero nasa pag uusap Naman Namin Lalo na sinabi ko gusto ko Kako mag pakasal kami kapag 3 years na Ang anak Namin . Chaka alam ko marami sasabihin Ang ibang tao pero syempre nasa sainyo pag sasama Yan .

kami po magkaka baby narin, di pa kasal at di pa totally nagsasama. nauwi uwi lang sya rito pero may plano na po kami magpakasal bago lumabas si baby. pagusapan nyo po ng bf mo kasi magkaka anak narin pala kayo kelangan napagusapan na ang about sa kasal pra rin may assurance ka

Bakit pag-uusapan pa ang kasal sa paglabas ni baby? Red flag na yan. Di ba dapat mas lalo nyong pag-usapan ang pagging mag -asawa dahil magkakaroon na kayo ng supling? Kahit ano pa man yan, mas priority mo pa rin sana ang baby mo. Mas mahalaga hindi ma-stress.

Kami, apat na taon kami, nagkaanak kami, isa. Sundalo din, nag propose sa 2nd yr namin, hanggang sa umabot kami ng apat na taon, binigyan ko ng ultimatum, ending hindi pa pala handa. Tsaka nakakapagod, careful at galingan mo nalang :)

2y ago

Halla ang sakit-sakit naman nung hindi pa pala siya handa momsh. Sarap naman manapak. Hiwalay na ba kayo ngayon momsh? If yes po, pano niyo napag-usapan kung saan si baby? Co-parenting like that ba momsh?

Legally, hind po kayo matatawag na asawa, live-in partner po. Pwede nyo po pag usapan ang pag papakasal kung gusto nyo. And, ingat din po kung single pa ba talaga yung boyfriend mo.

2y ago

Thank you mga mommy. Super appreciated po ng mga advice niyo ♥️

Ganun din kami ng partner ko bf-gf parin kami kahit magkakababy na. May plano kaming magpakasal pero hindi pa ngaun, priority namin is baby muna.

Yes po mommy kami po ng partner ko sa bata live in lng po kase dipa kmi kasal, pero para samin mag asawa kami haha samin nga lng 😁