I Dont Know What To Feel

Helloooo, since pinakiusapan ako ng boyfriend ko na wag ishare to sa family and friends ko. Dito ko nalang isheshare kasi sobrang bigat pag kinimkim ko. Okay sorry if mejo mahaba but please i need your insights about this situation. Yung boyfriend ko nasa us ngayon to work. Im 19 and he's 22. Nag aaral pa ako but i have to stop for now since 29 weeks preggy na ako. Okay na siya sa family ko pero sa side niya di pa nasasabi. Kanina inamin niya saakin na kaya hirap din siyang sabihin sa parents niyang magkakababy na kami is because may una na pala siyang baby ☹️ she's turning 5 now. And walang ibang nakakaalam kundi family niya at family ng girl and basically, pati narin ako. December lang kami nagstart ng relationship and yes, ngayon niya lang inamin sakin. Hindi niya raw pinanindigan yung babae kasi it was just one night stand. Gustong gusto siya nung girl and yon may nangyari. Ayaw na raw niyang maulit yung nangyari sa una niyang anak na pera lang ang habol sakanya ng family nung girl at magulo ang sitwasyon nila. Gusto niyang maayos yung saamin this time at nangako siya na hindi naman kami guguluhin nung girl since sinusuportahan naman siya ng family ng boyfriend ko till now. Ang akin lang. Ano bang dapat mafeel ko regarding this? Hindi ako nagalit sakanya e. This infact naawa pa ako sa bata ☹️ thank you sa mga sasagot, i just really need to let this out.

2 Replies

Sis wala ka naman kasalanan kasi hindi mo alam na may baby na pala sya wag ka na muna magpakastress para narin sa baby mo pero pag isipan nyo.rin.na sabihin yun sa side nya

5y ago

Yes sis, sinabi na niya sa parents niya kanina lang. Inaantay ko pa kung anong sasabihin ng parents niya. Thank you sis 😌💙

😭😭