Boyfriend and girlfriend pa din kahit magkaka-baby na.

Curious lang po ako mga momsh. Meron ba dito ang same case saken na nabuntis ng boyfriend nila pero girlfriend and boyfriend pa din sila, hindi mag asawa? Though, nagsasama naman sa iisang bahay kapag uuwi si boyfriend once a month dahil sa work. PS. Sundalo po si boyfriend.

1 Reply

jowa pa rin tawag ko sa asawa ko ket nagsasama na kame haha wala lang di pa naman kasal e. tita tito nga lang tawag ko sa magulang nya.