SSS

hello mommy's! sino na po dto nakapag file ng extended maternity? the 105 days leave? ano po sabi sa inyo? eh wala pa nmn daw po pala narerelease na memo sa mga sss branch manila and here sa nueva ecija wala padaw.kahit napirmahan na ni PDU30, kaya 60 days padin ang compute sakin... ? thank you po sa makakapansin.

2 Replies

sister ko 105 days leave nya. yung company na mismo nya naglagay nun sa papers nya. laguna area

5y ago

kelan po duedate nya?

Private sector po ako, nakaleave na rin po ako. Pero without pay po. 😅