New SSS Maternity law

May mga working mommies ba dito na nasabihan ng hr nila na pasok na sa bagong extended maternity leave na 105 days? Na discuss ba sa inyo kung paano yung magiging bayad para doon sa 105 days? Nakuha ko na yung Mat 1 cheque ko, by next week makakabalik ako for the Mat 2 cheque. May pangatlong cheke pa ba? Kasi ang sabi sakin babayaran daw ng sss yung 105 days na leave natin. Thank you

1 Reply

Hi, nacash advance na po sayo ng company mo ung mat ben mo? Kelan due mo? Kasi sakin iaadvance ng company ko ung buong makukuha na 105days, tapos pagkapanganak ko irereimburse nalang un sa sss then sss magbabayad sa company.

5y ago

Wow! Ang laki! Punta kong hr tonight to submit my mat 2 requirements. Iko confirm ko sa kanila mamaya kung may changes doon sa amount na matatanggap namin. Thank you!