tiki tiki & nutrilin

Hello mommy's... si lo po kasi malakas naman dumede nung nutrilin pa vit nia then this week nagpalit kame ng vit niya to tikitiki dahil advice ng pedia pero napansin ko kasi na di nia na nauubos ang 4 oz ngayun.. 4 months na po si lo..tnx

1 Reply

Nung 1month si baby niresetahan kami ni pedia ng Vitamins, pero nung naging membr ako ng breastfeeding pinay, Tamang kain and others, no need for vitamins kung wala nmn vit deficiency si baby, akasi all the nutrients and vit ay nasa gatas na natin mommy (if breastfeeding ka po mommy) Okay lang na paonti onti ang nadede, nasa dalas ng pagdede mo malalaman mommy.