Vitamins

hi mga mamsh, sino po dto yung gumagamit ng nutrilin vit . kay baby? mas maganda po ba kesa sa tiki tiki?

2 Replies

sa baby ko po, yun ang nireseta ng pedia. di ko pa ntry mag tiki tiki kay baby. Malakas naman siya magdede (pure bf) nung 6 weeks siya nag pa check up kami sa center for vaccine ng wed. 3.6 ang weight niya pag dating ng Saturday naging 3.7 na siya. papaulit sana ng pedia yung pag timbang at ang bilis daw lumaki ni baby.

ako kc un ang nireseta pedia nya eh..kya i have no idea if mas maganda ba xa sa tiki tiki