Safe

Mommy safe po ba sa preggy yung panty liner? Thanks po

29 Replies

I've been using pantiliners dahil sa discharge from using heragest ung pampakapit na sa vagina nilalagay, palit and wash lng lagi. I'm 35 weeks now, wla nmn akong naging infection dahil malimit palit ko.

Ako nung first trimester ko hindi ako nagpanty liner kaso pag pasok ko ng 2nd medyo madami ang discharge nya kaya naiirita ako, gumamit ulit ako okay naman daw sabi ng Ob ko basta maya maya din magpalit.

5y ago

Mas safe kung panty yung papalitan mo thrice or twice a day.

Prone daw sa uti. Pero alam naglalagay lalo pag aalis ng bahay. Di kasi ako mapakali. Make sure nalang na pinapalitan every 2hrs siguro.

ako momsh, gumagamit pl, kc mas nakikita ko ung color ng discharge, basta palit lang dn po lage,

Basta po lagi lang magpalit. 2-3 hours and always wash your private part ng water para iwas UTI

Not advisable pero kng working mom ka, palit ka every 3-4 hrs kng malakas discharge mo.

Nd po pero sabi po pwd po ung organic or may negative ion po para iwas UTI

Hindi daw po. Mas mabuting wag gumamit at palit na lang palagi ng panty.

Ndi Sis kse ung mga parang hibla ng cotton pwedeng mapunta sa baby mo.

pwede naman po pwero wag everyday. very prone po kc tau sa infection

Related Articles