Panty Liner

Hi mommies, im 5 mos preggy, pero still gumagamit pa din ako ng panty liner.. Safe po ba kaya yun? Nagpapalit naman every 2 to 3hrs. Anyone po na kagaya kong gumagamit ng panty liner during pregnancy?

39 Replies

Momsh bawal po ang panty liner sa buntis. May chemical daw po kasi yang di safe sa ating mga preggy. Hinto napo kayo, mas maganda napo na itigil gumamit para kay baby. Kasi ako 8 months preggy, never ako gumamit panty liner and tissue. Pinagbawalan ako. Much better telang puti na malinis or pasador. 🙂

6mos preggy and I use panty liners din. Mas gusto ko na may suot na panty liner kasi I feel cleaner lalo na ngayon na nagdidischarge ako. Namomonitor ko rin yung discharge ko. Masama lang pag di napapalitan sabe ng OB ko. And if pwede na sa gabi wala, mas okay. Para makasingaw naman vajj natin. Hehe

Sabi ng ob bawal daw. Pero ako i used panty liner everyday bung preggy ako. Hindi nmn ako nagkauti, okay nmn si lo. Pero iba iba din kasi yung body natin so iwas k n lang siguro magpanty liner if hesitant ka..

for me masama ang pntyliner ksi di nmn mlinis pggwa nyon mlibn lmng kung organic talga, using orgnic npkins/liners only. ang effect ksi ng liner can cause cancer or any disease, accdg sa mga nbasa q

5months preggy here sis . Gumagamit din ako ngayon ng panty liner. Para nakikita ko kung ano kulay ng dinidischarge ko. Naipapakita ko naman sa ob ko,di naman niya ako binawalan gumamit.

Safe naman sya sis. basta palit ka lang ng palit ako. 8mos preggy pag nasa work ako nakapanty liner ako. pero dapat tatlo or apat o higit pa yung pagpalit mo ng pantyliner per day.

Dagdagan mo nlang undies mo mamsh. Npansin ko din since gumagamit ako ng panty liner parang ang langsa ng amoy ngayon ng stop nako even tissue palit nlang ako ng palit ng undies

Meeee 🖐️. Ilang years nko gumagamit ng panty liner. At nung nagbuntis ako gumgamit padin ako wala nmn nangyari kaya para sa akin safe siya as long na nagppalit kana man.

Pwede po. Ako hindi ko tinigil mag panty liner. Basta lagi lang palit. Okey naman ako hindi nga ako nagka UTI while pregnant.

malakas ako mag discharge pero hnd ako nag pantyliner momsh. proper wipe ng tissue ang palit ng panty lagi sis mas safe po.