5months old

Mommy normal po ba si LO ko ang hina ma dumede sa araw halos isa sa umaga,tanghali tas sa gabi bago matulog pero sa gabi po gusto lagi nakasalpak dede ko sa kanya. Sa araw naman po pag inooffer ko dede ko dedein lang ng kontis tas bibitawan na rin EBF po kami.

2 Replies

opo..naging ganyan din L'O ko cge lng po Momsh importante mi milk clang ma dede I grab the chance na s gabe gstu nya nkasalpak lng ...just check his/her pee and poops kung meron bang na dede