4 momths old baby boy with eczema/skin asthma/atopic dermatitis

Hello mga mamsh!! Tanong ko lang sa mga may same case sa lo ko. Ano po nilalagay niyo cream sa rashes pag nattrigger siya? Kasi nireseta ng pedia at derma ni lo is may steroid. Gusto ko lang makahanap na cream or ointment steroid free for rashes na edfective. Thanks!!!

1 Reply

Yes may steroid talaga be. Sa baby ko din tas may cream sya para di mag dry. Vanicream at may lipid free na liquid soap. Bawal din si baby sa mainit kaya need ng aircon or malamig na place para di magtrigger

4y ago

Ayan mamsh