Atopic Dermatitis

Hi mommies! any recommendations po anong magandang brand or cream na effective talaga for eczema? And anti itch? Grabe po kasi mangamot ang baby ko talagang nagsusugat kahit pinupudpod ko na yung kuko nya. Tapos ganyan na din po face nya, nung unang steroids na nilagay ko hydrocortisone gumaling naman tapos bumalik, hanggang sa di na effective. 😔 yan po yung pics nya ngayon bumalik eczema nya & yung pic nya nung gumaling sya.

Atopic Dermatitis
19 Replies

Mommy ako as parent may atopic dermatitis ako at napakakati niyan the more na nakakamot the more na possible lumala at mainfect🥺 pinatingnan mo na ba sa dermatologist? para sa mga creams na safe for babies.. Sa akin kasi mas nagrerely lang ako sa mga mild soaps.. Kung Breastfeeding si baby iwas ka muna sa mga eggs and peanuts nakakatrigger lalo kasi yun lalo lalabas mga rashes niya.. Kung wala ka pa creams pwede ibang products nalang muna i highly recommend Mustela products yan gamit ni 3mos old baby ko.. Check mo yung mga redlabels nilang products for very sensitive skin yun

2y ago

Try nyo po Yong coco derma yon ngpagaling sa anak ko

sObrang nah stress din aq dati xah anak q dahiL since birth pagLabas nya my ganitO na rin sya prO hnd ganyan karami ..... untiL 2mos syang nagkaroon ng ganyan sO pina check up q un buti nlng nawala sa hydrOcOrt 2x a day fOr 5days ung ni recOmmend xah kanya...xah awa ng DiOs tiL nOw hnd na bumaLik....., at chaka frOm breastfeeding tO bOttLe fed nah sya dati.... Nan HW prO miLk nya...., 3wks breastfeed Lng sya dati...

hello mommy try mo elica.. mejo mahal lang pero effective just 3days ganyan din baby ko dati.. pero much better po kung pa checkup mo muna sya.. depende parin po kasi sa skin ni baby ang cream na irecommned sayo ee.. tpos mild soap lang po muna gamitin mo bby pnmn sya ee

Breastfed po ba si baby or formula? Yun baby ko kasi noon akala namin eczema, formula fed sya. Di din umepekto un nirecom ng pedia nia na cetaphil pro ad derma and mustela. Pinagpalit kami ng milk, may CMPA pala si baby and un ang cause ng rashes nia sa mukha.

2y ago

Nutramigen un milk. Pero ask your pedia pa din mommy bago ikaw magswitch ng milk.

yung 1st born ko nagka eczema din .. tas yung pedia nya nirisitahan kami ng Dermablend lotion at cetaphil lotion (#1) .. ayon nawala within 4 days .. super effective .. hindi na bumalik ..

Mustela Stelatopia Emollient cream & Mustela Stelatopia cleasing gel. Yan un ginamit ko sa baby ko kasi nagkaroon din sya nyan a month ago nawala naman within a weeks.

try mo po elica ointment medyo mhal pero maganda sya.. pero mas safe po kung ipacheck po sa derma or pedia para tama yung gamot n ibigay...😊

Ano po kaya to? Kasi weeks na po hindi pa din nawala nag try nako magpalit panligo nya pero ganon pa din possible ba na baby eczema?

2y ago

try mo mustela or cathphil. Dont use cream lalo na di recommended ng pedia mahirap na.

NORMAL LANG POBA UMINOM NANG GATAS NA BIRCH FREE NAGSUSUKA PP KASE AKO PAG NAINOM NON

101% gamit na gamit ko yan 5 years na ☺️☺️ recommended yan ng pedia ko ☺️

2y ago

etO rin pOh gamit ng baby dati super effective xah kanya

Related Articles