milk

mommy, kelan po ba lumalabas or nagkakaroon ng milk ang boobs? thankyou ?

16 Replies

,'kpag panganak ko pinadede ko sya sakin d ako nagformuLa s mga baby ko vitamins kc ung unang gatas naLaLbas sau...maginom ka sis ng Life oiL maLunggy capsuLe 2wiks bago ka manganak pra my gatas kana🙂🙂more water din wag mastress

depnde po sa katawan ng babae my early . ung iba nanganak na styaka nagkaroon nung ako po . 3mos ko po kay baby sa tummy nagstart na .

sa first baby ko po,2 days after ko manganak saka pa lang lumabas ung milk ko..pero sa pangsecond baby ko,after ko manganak meron na 😊

5y ago

hi anu po un ipinainum nyu kay baby nun 1st 2days na wala ka pang breast milk?

May mga mommies na preggy pa lang, may milk ng lumalabas sa kanila. Yung iba pagkapanganak, doon pa lang nagkaka milk. 😊

Normally po 3 days after manganak. Pero ako 1 week na sobrang konti pa din ng milk, dumami lang nung 2 weeks old na baby ko.

5y ago

thankyou sis, 33wks palang naman ako check ko nalang 😊😊

if first baby expect that youll have your milk 3-5 days after giving birth. Better drink supplements

5 months preggy plang ako may lumalabas na milk na sakin until ngayong nakapanganak nako. Hehe

ung akin po, nung nanganak din ako. kaso sobrang kunti, pero next day, madami na po.

Magtake ka na po ng natalac as early as 37 weeks. Para mas mahelp ka makaproduce ng milk.

5y ago

pinagte-take po ako ng ob ko nung malunggay capsule 😊

sakin 3 days after kong manganak sis dun lang lumabas