Milk

Mga mamsh, kelan po tayo dapat nagkakaroon ng milk? Hindi ako naglalactate so feeling ko wala pa. Or baka mahirapan ako maglabas ng milk? 24weeks 3days na po ako.

9 Replies

Di naman po kasi pare pareho katawan ng mommies. Di porket may lumabas ng gatas sa isang mommy long before her due date eh dapat ikaw rin. Meron na talagang gatas lahat ng mommies during pregnancy, kusa ng lalabas po yan right after delivery. Wag nio piliting lumabas ung gatas nio kung ayaw nio magpreterm labor kayo.. kasi nagccause ng contractions ang early lactation..

paglabas ni baby at kapag sumuso na siya, dun pa lang po lalabas ang milk. minsan hindi siya lalabas agad pero wag po sumuko, ipa-latch lang ng ipa-latch si baby para ma-signal yung katawan na gumawa na ng milk.

6mos palang tyan ko nung start na lumabas gatas ko.... dont worry po magkakaron ka din basta drink lits of water , veggies , fruits and masasabaw na ulam

Ako po 6 months pa lang tyan pero lumalabas na pakonti konti breast milk. After ko manganak sa panganay ko, dun na ung buhos tlga ung gatas ko.

Ako after manganak nagka milk

Ako 3 days after manganak.

After manganak po.

Salamat po! ☺️

After manganak po