Breastmilk

Hello Mommies, ask ko lang po if kelan nagkakaroon ng milk ang breast ng mga mommy before po ba lumabas si baby or after birth? TIA #newmom1stbaby#advicepls #pleasehelp #pregnancy

9 Replies

after manganak po. pero sakin nung 7-9 months ako may lumalabas na parang tubig hanggang sa manganak ako naging pure breastmilk na talaga. More sabaw na ulam lng po everyday para dumami gatas mo. 3 Months na si baby ko at breastfeed lng po siya 🥰♥️ Have a safe delivery po mommy🥰

After. Ako po almost 1week bago may lumabas na milk sakin. Baby ko non nasa nursery mg 1week. Wala akong maibigay na breastmilk. Kaya galing sa milkbank ng hosp pinainom kay baby. Pump ng pump ginawa ko para lumabas at magkamilk.

sakin sakin po pang 2nd bb ko tong dinalanko ko 20weeks na ako pero may lumapabas na sakin at na puti parang dagta ng langka haha katuwa kasi nong 1st bb ko ganun din ngayon ma milk kasi tlga ako sana all mommy ma milk

after birth kalimitan. yung iba pagkapanganak pa lang yung iba umaabot ng 5days

3-4days Meron na akong milk

Sakin po right after birth

after birth po sakin

Mostly after birth.

Ako po after